Hotline

Tin tức

Căn hộ HausNeo nơi tận hưởng cuộc sống cho gia đình bạn

Ngày đăng 13/06/2017

Căn hộ HausNeo là dự án căn hộ giá tiền vừa phải nhắm đến phân khúc thị trường trẻ mong muốn có được cuộc sống tiện nghi thoải mái. Du an Hausneo này được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLand Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản. Các dự án chủ yếu tập trung vào các vị trí thuận tiện, giao thông tốt tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các cư dân trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang lại một môi trường xanh và thư giãn cho sự phát triển của trẻ. Tầm nhìn của chủ đầu tư là cung cấp cho thị trường từ 1.000 đến 1.500 căn hộ mỗi năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, căn hộ Hausneo chắc chắn rất được khách hàng quan tâm và đầu tư.

can ho hausneo

Dự án Hausneo được thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình. Ngoài tiện nghi hiện đại, căn hộ Hausneo còn sở hữu vị trí toạ lạc khá thuận lợi tại quận 9, TP. HCM, gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây & đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ.

Chủ đầu tư mong muốn mang đến căn hộ Hausneo ẩn chứa nhiều ý nghĩa và giá trị như:

- Luôn luôn xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân

- Thiết kế luôn thông thoáng, hiện đại, và không bao giờ lỗi thời

- Không gian được tận dụng một cách hiệu quả và tối ưu

- Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp nhờ vào thiết kế thông minh và chọn lọc vật liệu xây dựng kỹ lưỡng

- Chất lượng bền vững thông qua hoạt động kiểm soát chất lượng lâu dài

- Dễ bán hoặc cho thuê nhờ vào thiết kế, không gian không bao giờ lỗi mốt.

Đây là một trong số rất ít những dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái nhất theo tất cả tiêu chuẩn Châu Âu và nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm. Theo báo cáo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau là Nhật Bản và Singapore.

Nguồn: http://hausneo.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC