Hotline

Mặt bằng

MẶT BẰNG CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9

Dự án căn hộ Hausneo quận 9  là một sản phẩm kiến trúc của BAUHAUS mang phong cách Đức đã được đầu tư xây dựng tại Việt Nam của quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF mà đại diện là công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZLAND.

mat bang can ho Hausneo

​Quy mô dự án Hausneo bao gồm: 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng, tổng số căn hộ vào khoảng 592 căn trong đó chủ yếu là căn 1 phòng ngủ  và 2 phòng ngủ.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSNEO QUẬN 9

Căn hộ Hausneo quận 9 là một sản phẩm kiến trúc của BAUHAUS mang phong cách Đức đã được đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân, các thiết kế luôn thông thoáng, hiện đại, mọi Không gian được tận dụng một cách hiệu quả và tối ưu với lối thiết kế thông minh và chọn lọc vật liệu xây dựng kỹ lưỡng  từ chủ đầu tư đã tạo nên chất lượng bền vững cho dự án. 

phong khach can ho hausneo

Phòng khách sang trang

phong ngu can ho hausneo

Phòng ngủ ấm cúng

phong tam can ho hausneo

Phòng tắm 

nha tam can ho hausneo

Nhà bếp tiện nghi

Ngoài ra, dự án còn cung cấp sản phẩm shophouse với thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời .

shophoue du an hausneo quan 9

dien tich shophouse du an hausneo

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, nếu có thắc & cần tư vấn thêm thông tin The Garden Bay xin vui lòng để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại sau khi nhận được liên hệ

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC